Thông tin giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến





Tư Vấn 1: 01.693.693.693

Tư Vấn 2: 01.695.695.695






Tìm kiếm nâng cao
Liên kết website
Thống kê
  • Số người đang xem : 11
  • Số lượt truy cập : 2320874
Dành cho quảng cáo
Tin tức
Giảm đau khi bị Gút Giảm đau khi bị Gút
Gút là căn bệnh phần lớn thường chỉ “viếng thăm” các đấng mày râu. Hiểu đơn giản Gút là một căn bệnh rối loạn chuyển hóa, có biểu hiện ở khớp, sụn xương, tổ chức dưới da, thận và tăng axit-uríc trong máu. Bệnh gút có hai thể cấp và mạn tính.

 

Người mắc bệnh Gút có thể gặp phải những cơn đau xuất hiện đột ngột.

Chính vì thế, bên cạnh việc thăm khám thường xuyên, và tuân thủ theo những yêu cầu của các bác sĩ chuyên khoa, bạn cũng có thể áp dụng theo những cách đơn giản sau để giảm đau.

- Hạn chế đến mức thấp nhất việc “nạp” các loại thực phẩm có chứa nhiều axit Uric. Axit Uric thường có nhiều trong mỡ cá, hải sản, thịt, thịt đóng hộp, trứng, caffein (có trong càphê, trà, socola, cola).

- Nên cân bằng lượng thức ăn được hấp thu vào cơ thể. Không nên ăn quá nhiều các loại thực phẩm như rau bina, ngũ cốc, bánh mỳ, nấm, đậu lăng, bột yến mạch.

- Tránh xa rượu, bởi rượu chính là tác nhân làm tăng lượng axit Uric.

- Uống đủ lượng nước cần thiết, từ 5- 6 cốc/ngày, nước sẽ giúp dễ dàng đào thải axit uric ra bên ngoài.

- Nên uống các loại trà thảo dược, như trà bạc hà.

- Bổ sung Vitamin C. Bệnh nhân Gút nên bổ sung 1 gram vitamin C vào cơ thể mỗi ngày.

- Khi bị đau bạn cũng có thể dùng đá chườm lên chỗ đau. Giữ viên đá khoảng từ 3 đến 5 phút trên vùng bị đau. Và lưu ý không nên đi giày dép quá chật.

- Tránh dùng các loại thuốc kháng sinh, sẽ khiến cho tình hình sẽ ngày càng tồi tệ hơn.

 

 

Theo Dân trí

Quay lại